Hotline:0967.883.808

Phun Diệt Muỗi

Dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Ninh – Diệt muỗi giá rẻ tại nhà

19/09/2022

Dịch sốt xuất do muỗi lây nhiễm đã dần được kiểm soát, tuy nhiên bà con cũng không thể nào được chủ quan trước sự dình dập của những bệnh như sốt vàng da, zika.., mà nguyên nhân là muỗi đốt.

Dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Ninh – Phun thuốc diệt muỗi tại nhà giá rẻ, diệt sạch muỗi 100% mới thu phí, không hết muỗi hoàn tiền, bảo hành tới 3 tháng !

Số điện thoại: 0967883808 – Gọi ngay

dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Ninh

Dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Ninh giá rẻ – Diệt sạch 100% muỗi – bọ gậy

Với quy trình phun thuốc diệt muỗi khoa học, được sự hỗ trợ đắc lực của máy phun ULV, trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ KTV diet muoi tan goc chuyên nghiệp. Các bước thực hiện của dịch vụ diệt muỗi hiệu quả tại nhà ở Trung tâm Diệt mối Tuấn Trần như sau:

Bước 1: Kiểm tra, khảo sát khu vực quanh nhà bạn, báo giá, làm hợp đồng.

Bước 2: Trước khi tiến hành dịch vụ diệt muỗi dưới sự hỗ trợ của khách hàng tiến hành che phủ giường hiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn… tại gia đình chủ nhà bằng vải mềm, tránh việc thuốc bắn bẩn khi phun thuốc.

Bước 3: Sử dụng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc vào , phun tồn lưu diệt muỗi lên bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, ghế, cống rãnh, sân vườn…thuốc có tác dụng tồn lưu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn. Kiểm tra, thực hiện hướng dẫn khách hàng vào nhà một cách sạch sẽ, không bị ảnh hưởng bởi thuốc

dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Ninh

Một số sản phẩm thuốc diệt muỗi chính hãng tại Bắc Ninh

Với khách hàng tại Bắc Ninh, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Ninh nhiều năm qua, với uy tín của mình, Tuấn Trần luôn được khách hàng tin tưởng với những sản phẩm thuốc phun diet muoi chính hãng:

Thuốc phun diệt muỗi Perme UK 50EC (Anh)

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC Là sản phẩm được sản xuất bởi hãng Alderelm Limited (Anh). Chế phẩm trừ muỗi sinh học hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe con người. Perme UK 50EC diệt tận gốc các quần thể muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết (muỗi Aedes aegypti). Được khuyến khích sử dụng bởi Bộ Y Tế, là sản phẩm diệt trừ côn trùng tốt nhất.

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec

Được tập đoàn Hockley của Anh sản xuất, là sản phẩm thuốc luôn trong danh sách được Bộ y tế cho phép sử dụng tại Việt Nam, luôn được khách hàng dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Ninh tin dùng. Thuốc có dạng nhũ dầu đặc sánh, phun tồn lưu lên không gian, bề mặt sàn, tường nhà; hoặc tẩm vào màn để phòng chống muỗi, bọ chét, rệp, rận… và tiêu diệt ruồi, gián, kiến…

dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Ninh

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew

Là sản phẩm được nhập trực tiếp từ hãng Bayer của Đức, Resigen 10.4 Ew nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng về khả năng hạ gục muỗi cực nhanh chỉ với một lượng thuốc nhỏ. Từ đó, tiết kiệm chi phí trong quá trình xử lý

Đó chỉ là một vài sản phẩm thuốc diệt muỗi được chúng tôi cung cấp tới khách hàng, dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà, diệt côn trùng tận gốc tại Bắc Ninh giá rẻ. Nhanh chóng đáp ứng dịch vụ trong ngày, nếu bà con cần, hãy liên hệ với chúng tôi !

Công ty diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc tại Bắc Ninh

Cơ Sở 1: Lô 89H, Chợ đầu mối Lim, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Cơ Sở 2: BT5, 46 đường Thanh Niên,, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Cơ Sở 3: Lô H1/4, Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, Xã Đông Thọ, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Số điện thoại: 0967883808 – EMAIL: trungtamtrumoi@gmail.com